เกิดปีไหน เลือกบ้านอย่างไร..มาดูกัน

q_5
เคยไหม ที่รู้สึกว่าบ้านหลังที่คุณอาศัยอยู่มีปัญหาจุกจิกให้รู้สึกไม่สบายใจ อย่างบอกไม่ถูก ไม่แน่อาจจะเกิดจากฮวงจุ้ยที่ผิดที่ผิดทางก็ได้นะ..
เกิดปีไหน เลือกบ้านอย่างไร..มาดูกัน

การเลือกบ้านเพื่อไม่ให้ขัดกับปีเกิด หรือ ปีนักษัตร (อ.คลังจินดา)

เคย ไหม..ที่รู้สึกว่าบ้านหลังที่คุณอาศัยอยู่มีปัญหาจุกจิกให้รู้สึกไม่สบายใจ อย่างบอกไม่ถูก ไม่แน่อาจจะเกิดจากฮวงจุ้ยที่ผิดที่ผิดทางก็ได้นะ ปีเกิดของคุณกับการเลือกซื้อบ้านก็เช่นกัน ถ้าสามารถเก็บข้อมูลในการเลือกซื้อบ้านตามปีเกิดเหล่านี้ไปร่วมพิจารณาได้ ล่ะก็ อาจจะทำให้ชีวิตในบ้านหลังใหม่ของคุณมีแต่เรื่องดี ๆ ก็ได้ ใครจะรู้ จริงไหม? ถ้าอย่างนั้นเราลองไปดูข้อมูลดี ๆ จาก อ.คลังจินดา คลังเงินตรา เกี่ยวกับการเลือกบ้านตามปีเกิดกันเลยดีกว่า ..

ปีชวด (ปีหนู)

 ท่าน ที่เกิดปีนักษัตร ปีชวด ไม่ว่าปี พ.ศ. ใด ๆ ห้ามปลูกบ้านหันหลังอิงทิศใต้ ในตำแหน่งองศาเข็มทิศ 172.6 – 187.5 องศา เพราะทิศดังกล่าวเป็นอริกับคนที่เกิดปีชวด ดังนั้นจึงเป็นทิศต้องห้าม จากประสบการณ์ที่อาจารย์ไปดูฮวงจุ้ย และจัดบ้านให้แก่ผู้ที่อยู่ผิดทิศทาง ซึ่งมักจะเดือดเนื้อร้อนใจ อยู่ไม่สุข อยู่ไม่ติดบ้าน มีน้อยรายที่จะไม่มีอาการแบบนี้ ท่านที่เกิดปีชวดจึงควรหลีกเลี่ยงการซื้อบ้านในทิศนี้

ปีฉลู (ปีวัว)

 ท่าน ที่เกิดปีนักษัตร ปีฉลู ไม่ว่าปี พ.ศ. ใด ๆ ห้ามปลูกบ้านหันหลังอิงทิศตะวันตกเฉียงใต้ ในตำแหน่งองศาเข็มทิศที่ 202.6 – 217.5 องศา เพราะทิศดังกล่าวเป็นอริกับคนที่เกิดปีฉลู ดังนั้นจึงควรระมัดระวัง หลีกเลี่ยงการซื้อบ้านหรือปลูกบ้านในทิศนี้

ปีขาล (ปีเสือ)

 ท่าน ที่เกิดปีนักษัตร ปีขาล ไม่ว่าปี พ.ศ. ใด ๆ ห้ามปลูกบ้านหันหลังอิงทิศตะวันตกเฉียงใต้ ในตำแหน่งองศาเข็มทิศที่ 232.2 – 247.5 องศา เพราะทิศดังกล่าวเป็นอริกับคนที่เกิดปีขาล ดังนั้นจึงควรระมัดระวัง หลีกเลี่ยงการซื้อบ้าน หรือปลูกบ้านในทิศนี้

ปีเถาะ (ปีกระต่าย)

 ท่าน ที่เกิดในปีนักษัตร ปีเถาะ ไม่ว่าปี พ.ศ. ใด ๆ ห้ามปลูกบ้านหันหลังอิงทิศตะวันตก ในตำแหน่งองศาเข็มทิศที่ 262.6 – 277.5 องศา เพราะทิศดังกล่าวเป็นอริกับคนที่เกิดปีเถาะ ดังนั้นจึงควรระมัดระวัง หลีกเลี่ยงการซื้อบ้าน หรือปลูกบ้านในทิศนี้

ปีมะโรง (ปีมังกร)

 ท่าน ที่เกิดในปีนักษัตร ปีมะโรง ไม่ว่าปี พ.ศ. ใด ๆ ห้ามปลูกบ้านหันหลังอิงทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ในตำแหน่งองศาเข็มทิศที่ 292.6 – 307.5 องศา เพราะทิศดังกล่าวเป็นอริกับคนที่เกิดปีมะโรง ดังนั้นจึงควรระมัดระวัง หลีกเลี่ยงการซื้อบ้านหรือปลูกบ้านในทิศนี้

ปีมะเส็ง (ปีงู)

 ท่าน ที่เกิดในปีนักษัตร ปีมะเส็ง ไม่ว่าปี พ.ศ. ใด ๆ ห้ามปลูกบ้านหันหลังอิงทิศเหนือ ในตำแหน่งองศาเข็มทิศที่ 322.6 – 337.5 องศา เพราะทิศดังกล่าวเป็นอริกับคนที่เกิดปีมะเส็ง ดังนั้นจึงควรระมัดระวัง หลีกเลี่ยงการซื้อบ้านหรือปลูกบ้านในทิศนี้

ปีมะเมีย (ปีม้า

 ท่าน ที่เกิดในปีนักษัตร ปีมะเมีย ไม่ว่าปี พ.ศ. ใด ๆ ห้ามปลูกบ้านหันหลังอิงทิศเหนือ ในตำแหน่งองศาเข็มทิศที่ 352.6 – 07.5 องศา เพราะทิศดังกล่าวเป็นอริกับคนที่เกิดปีมะเมีย ดังนั้นจึงควรระมัดระวัง หลีกเลี่ยงการซื้อบ้านหรือปลูกบ้านในทิศนี้

ปีมะแม (ปีแพะ)

 ท่าน ที่เกิดในปีนักษัตร ปีมะแม ไม่ว่าปี พ.ศ. ใด ๆ ห้ามปลูกบ้านหันหลังอิงทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ในตำแหน่งองศาเข็มทิศที่ 22.6 – 37.5 องศา เพราะทิศทางดังกล่าวเป็นอริกับคนที่เกิดปีมะแม ดังนั้นจึงควรระมัดระวัง หลีกเลี่ยงการซื้อบ้านหรือปลูกบ้านในทิศนี้

ปีวอก (ปีลิง)

 ท่าน ที่เกิดในปีนักษัตร ปีวอก ไม่ว่าปี พ.ศ. ใด ๆ ห้ามปลูกบ้านหันหลังอิงทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ในตำแหน่งองศาเข็มทิศที่ 53.6 – 67.5 องศา เพราะทิศทางดังกล่าวเป็นอริกับคนที่เกิดปีวอก ดังนั้นจึงควรระมัดระวัง หลีกเลี่ยงการซื้อบ้านหรือปลูกบ้านในทิศนี้

ปีระกา (ปีไก่)

 ท่าน ที่เกิดในปีนักษัตร ปีระกา ไม่ว่าปี พ.ศ. ใด ๆ ห้ามปลูกบ้านหันหลังอิงทิศตะวันออก ในตำแหน่งองศาเข็มทิศที่ 82.6 – 97.5 องศา องศา เพราะทิศทางดังกล่าวเป็นอริกับคนที่เกิดปีระกา ดังนั้นจึงควรระมัดระวัง หลีกเลี่ยงการซื้อบ้านหรือปลูกบ้านในทิศนี้

ปีจอ (ปีหมา)

 ท่าน ที่เกิดในปีนักษัตร ปีจอ ไม่ว่าปี พ.ศ. ใด ๆ ห้ามปลูกบ้านหันหลังอิงทิศตะวันออกเฉียงใต้ ในตำแหน่งองศาเข็มทิศที่ 112.6 – 127.5 องศา เพราะทิศทางดังกล่าวเป็นอริกับคนที่เกิดปีจอ ดังนั้นจึงควรระมัดระวัง หลีกเลี่ยงการซื้อบ้านหรือปลูกบ้านในทิศนี้

ปีกุน (ปีหมู)

 ท่าน ที่เกิดในปีนักษัตร ปีกุน ไม่ว่าปี พ.ศ. ใด ๆ ห้ามปลูกบ้านหันหลังอิงทิศตะวันออกเฉียงใต้ เพราะทิศทางดังกล่าวเป็นอริกับคนที่เกิดปีกุน ดังนั้นจึงควรระมัดระวัง หลีกเลี่ยงการซื้อบ้านหรือปลูกบ้านในทิศนี้

loading...
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.

404 Not Found

404 Not Found

The resource requested could not be found on this server!
Powered By LiteSpeed Web Server
LiteSpeed Technologies is not responsible for administration and contents of this web site!