เก้าอี้ซามูไร เหมือนถูกฟันขาดครึ่งท่อน

นักรบโบราณอย่างซามูไรยังคงถูกกล่าว ขานกันเรื่อยมาถึงความเก่งกาจและคมดาบซึ่งเป็นที่เลื่องลือ เพราะสามารถจัดการกับศัตรูตรงหน้าได้ภายในระยะเวลาสั้น ๆ ด้วยดาบซามูไรคู่กาย จากตำนานอันสุดยอดนี่เองที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับดี ไซน์เนอร์สาวสวยจากประเทศเกาหลีใต้ชื่อ เซ ยอง มุน จนกลายมาเป็นเก้าอี้สุดแนว หน้าตาคล้ายเก้าอี้ที่ถูกฟันฉับ! ด้วยดาบซามูไรอันคมกริบ และมีลักษณะคล้ายจะแยกชิ้นส่วนออกจากกัน แต่กลับทรงตัวอยู่ได้แข็งแรงเหมือนเก้าอี้ทั่วไป..

โดยขาของเก้าอี้ถูกแบ่งออกเป็นสองส่วน ด้วยรอยตัดในแนวเฉียงทั้ง 4 ด้าน เหมือนถูกฟันด้วยปลายดาบคาตานะ ที่เป็บดาบคูกายของเหล่าซามูไร ทำให้เก้าอี้ตัวนี้ดูเหมือนจะเลื่อนหล่นลงมาอยู่ตลอดเวลา แต่จริง ๆ แล้วเก้าอี้แข็งแรงกว่าที่คิด เพราะสามารถรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 130 กิโลกรัม ฉะนั้นไม่ว่าจะมีรูปร่างไซส์เล็กหรือไซไซส์ใหญ่ ก็สามารถรับมือได้หมด จะใช้นั่งพักชิล ๆ หรือใช้ต่อตัวหยิบของในที่สูงก็ไม่มีปัญหา

ใคร อยากจะลองความแปลกใหม่ สร้างความน่าสนใจให้กับการตกแต่งภายในบ้าน มีเก้าอี้ดีไซน์เก๋อย่าง เก้าอี้ซามูไรสักตัวน่าจะดีเหมือนกัน นอกจากนี้รูปลักษณ์ที่เรียบง่าย และสีสันที่ไม่จัดจ้านมากนักทำให้เข้ากันได้ง่ายกับบ้านทุกสไตล์อีกด้วย ว่าแล้วไปพิสูจน์ความเก๋ของเก้าอี้ซามูไรกันเลยดีกว่า

 เก้าอี้เก๋ๆ เก้าอี้ซามูไร เหมือนถูกฟันขาดครึ่งท่อน

 เก้าอี้เก๋ๆ เก้าอี้ซามูไร เหมือนถูกฟันขาดครึ่งท่อน

 เก้าอี้เก๋ๆ เก้าอี้ซามูไร เหมือนถูกฟันขาดครึ่งท่อน

———————————————————–—
Source : kapook.com
-Fanthai-Media-